คลินิก ฝังเข็ม เชียงใหม่, คลินิก ปลูกผม เชียงใหม่

REVIEW

Review: Before & After  ขอแสดงความยินดีกับเคสมีบุตรยากประสบความสำเร็จจากกโปรแกรมการปรับสมดุลและการฝังเข็มเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการผสมเทียม

ปรึกษามีบุตรยาก เชียงใหม่

Review: Before & After  ลงได้เพราะหน้าหายจริง เคยติดรองพื้นหนักมากกก
เพราะก่อนหน้านี้แพ้น้ำค่ะ เลยรู้สึกไม่มั่นใจ ก็ต้องใช้รองพื้นกลบรอยสิว ทำไปทำมา ยิ่งทำให้เป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ ใช้อะไรก็ไม่หาย ตอนนั้นยอมรับว่าเครียดมากก

คลินิกรักษาสิว เชียงใหม่

Review: Before & After  ฝ้าดูจางลงมากหลังจากได้รักษากับทางคลินิก คุณหมอรักษาทั้งภายนอกจนถึงภายใน พร้อมกับควบคู่กับการทำทรีทเม้นท์ผิวหน้า ใช้ระยะเวลาเพียง 2 เดือนกว่า รู้สึกได้เลยถึงความแตกต่างว่าฝ้าจางลง

คลินิกรักษาฝ้า เชียงใหม่

Review: Before & After คนไข้ต้องการมีบุตร พยายามมา2ปี มาปรึกษาที่ธมนต์พรคลินิก คุณหมอให้ยาและสมุนไพรไปปรับสมดุล1ชุด คนไข้ตั้งครรภ์สำเร็จภายใน 1 รอบเดือน

ต้องการมีบุตร เชียงใหม่

Review: Before & After ดูแลตัวเองบ้าง มาร์คมิ้นท์ อบโอโซน ครอบกระปุกรักษาหน้าแบบจีน คือดี วันเดียวเห็นการเปลี่ยนแปลง อยากให้ลอง พูดไปก็ไม่เห็นภาพ 😁 ราคาก็สบายเป๋า คุณหมอก็ใจดี ฟินแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว

ครอบแก้วรักษาสิว เชียงใหม่

Review: Before & After  ตะลึงไม่น่าเชื่อแผลหายแค่ใช้ครั้งเดียว!!!ตอนแรกเป็นแผลพุพองทั้งร้อน คันและแสบมากไปโรงพยาบาลบอกว่าเป็นงูสวัสได้ยามาทานก็ไม่ดีขึ้น.พอวันที่3 ได้ไปที่ธมนต์พรคลินิก ได้ยามาทานพร้อมยาทาไม่น่าเชื่อ แค่วันเดียว!ครงเดียว!ที่ใช้แผลที่พุพองกลับแห้งและยุบไม่มีอาการแสบร้อนหลงเหลือเลย.เจอกับตัวถึงเชื่อว่าสมุนไพรที่ธมนต์พรคลินิกเค้าดีจริงๆค่ะ

ยารักษางูสวัด

Facebook Comments
 
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment